Đào tạo độc quyền từ Rebo Việt Nam

Bí quyết trở thành UI Designer

Chỉ với 30 ngày đắm chìm vào Khóa học Figma Thực chiến, với tinh thần nghiêm túc và chủ động, bạn sẽ hoàn toàn lĩnh hội được những kỹ thuật thiết kế chuyên sâu, tư duy thiết kế rành mạch, cùng tâm thế hiên ngang như một Designer có 1-2 năm kinh nghiệm thực tế.
khoa-hoc-figma

Tuyên ngôn giá trị

Chúng tôi mang đến với một môi trường học Figma thực chiến với những kiến thức thực tiễn, sát sàn nhất được đúc kết trong từng module bài giảng. Khóa học Figma Thực chiến đặc biệt dành cho các Beginner, Freshman đang có nhu cầu chuyển dịch vào thị trường UX/UI Design. Chúng tôi không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều nguồn lực như: thời gian, chi phí, đam mê,... mà còn nâng cao kỹ thuật toàn diện chỉ trong 30 ngày và mang đến một tâm thế tự tin xin việc như một Junior UX/UI Designer.

Khoá học Figma Thực chiến dành cho những ai?

Freshman Figma

Các bạn bắt đầu tìm hiểu về công cụ Figma để thực hiện hoá các bản vẽ của mình

Beginner UX/UI

Các bạn định hướng vào ngành UX/UI Design tại Việt Nam cần có kỹ thuật sử dụng Figma

Graphic Design

Các bạn khác ngành muốn chuyển dịch lâu dài vào lĩnh vực UX/UI và cần được chỉ dẫn tận tình về công cụ mới.

Bạn đang đối mặt với các vấn đề?

Không hiểu rõ cụ thể cách làm Auto Layout?

Bạn không biết cách sử dụng Auto Layout để tối ưu các Layer của mình, bạn băn khoăn cách làm sao để sử dụng Auto thuần thục và chuẩn xác về mặt kỹ thuật

Không hiểu rõ cách tối ưu Component?

File thiết kế của bạn trông rất lượm thượng, bạn tốn rất nhiều thời gian chỉ để ngồi tổ chức lại một đống bùng bung mà không có bất kỳ hiểu biết gì về “tối ưu thiết kế”.

Không biết tổ chức file được chuyên nghiệp?

Bạn biết cách làm, bạn có năng khiếu làm ra các giao diện đẹp, nhưng bạn lại không biết làm cho dễ dàng với bạn và cả đồng sự của bạn. Bạn không thể hoàn tất dự án với một nỗi lo thế nào là phù hợp cho Coder và bàn giao cho Sếp, cho Khách hàng

Không biết bắt đầu từ đâu trong dự án?

Nỗi lo lớn nhất của 90% các học viên chúng tôi, họ không biết cách phải xuất phát từ đâu trong một dự án chuần chỉnh về UI Design, một dự án thực tế trong công ty sẽ diễn ra như thế nào khi đề bài được chuyển giao vào cho đội thiết kế UX/UI.

Không biết phải đặt câu hỏi và lời giải thích ở đâu?

Một khi học trò muốn học – Người thầy sẽ tự nhiên xuất hiện. Chúng tôi với đội ngũ chuyên môn và phương pháp đào tạo bài bản hướng vào đầu ra – tự tin rằng khoá học sẽ mang đến cho bạn phương pháp giải quyết vấn đề tối ưu trong thiết kế Figma.

Hãy đến với Khóa học Figma Thực Chiến - Bí quyết chinh phục Figma

Khoá học Figma Thực Chiến được đóng gói chuyên sâu qua nhiều năm hành nghề của đội ngũ chúng tôi (quy mô từ cấp Startup – Tập Đoàn), kết hợp phương án đào tạo chuyên nghiệp, bám sát vào quá trình nâng cao kỹ thuật của Người Học. Bạn sẽ nâng cao cách triển khai từng thiết kế của mình, cặm cụi với bài tập thực chiến cho phép bạn hiểu cụ thể về công cụ Figma và đặc biệt là tư duy giải quyết vấn đề tối ưu nhất.

Bạn hoàn toàn có thể đạt được những điều sau chỉ sau 15-30 ngày:

Kỹ thuật nhuần nhuyễn, tự tin thiết kế

Với hơn 40 bài tập thực chiến cùng dự án thực tế ở cuối khoá sẽ hoàn toàn mang đến cho Học Viên được đầy đủ kỹ năng triển khai thiết kế nhất. Bạn sẽ có cơ hội chinh phục từ cơ bản đến nâng cao, từ Auto Layout đến Component, Design System môi trường làm việc thực tế.

Tư duy thiết kế hướng Người Dùng

Với nhà thiết kế, không phải đơn giản là làm ra những thiết kế chuần chỉnh về kỹ thuật, mà nó phải được dùng – mà để được dùng thì phải dựa trên Insight, hiểu biết về Người Dùng. Khoá học mang đến cho học viên cách tư duy đặt câu hỏi trong thiết kế.

Khả năng tiếp cận quy trình công việc thiết kế

Với phương pháp đào tạo chặt chẽ, áp dụng những quy trình thực tế trên quy mô công ty. Bạn sẽ tự tin biết cách thích nghi với bất kỳ quy trình thiết kế của bất kỳ công ty nào trong tương lai.

Bạn muốn theo đuổi lĩnh vực UX/UI?

Khoá học Figma Thực Chiến không chỉ là nền tảng mà còn là bệ phóng cho tương lai nghề nghiệp của bạn. Sở hữu ngay kỹ thuật, hiểu biết và tâm thế nền tảng cho sự nghiệp

Tại sao bạn chọn nên chúng tôi?

Chuyên môn

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai UX/UI Design - đào tạo từ Newbie đến cấp Manager. Đội ngũ giảng viên chúng tôi tự tin truyền tải đủ từ lượng đến chất.

TRỌNG TÂM

Học viên được đào tạo cặn kẽ, kỹ càng các yếu tố kỹ thuật, loại bỏ ngay các yếu tố lầm tưởng về thiết kế UX/UI. Đặc biệt là các tư duy sai lệch về thiết kế Trải nghiệm Người dùng.

SÁT SÀN

Chúng tôi cung cấp một phương pháp hiệu quả tạo về đầu ra, học viên Thực học các bài tập chất lượng được chắt lọc qua quá trình hành nghề và giảng dạy của chúng tôi. Học, làm ứng dụng ngay trong công việc.

ĐỒNG HÀNH

Đội ngũ của chúng tôi phân bổ xuyên suốt khoá học, cho phép học viên luôn luôn có được sự trợ giúp bất kể khi nào gặp khó khăn trong giải quyết bài tập và băn khoăn của mình.

CÁ NHÂN HOÁ

Chính vì các phân bổ đội ngũ, cho phép học viên chia sẻ cụ thể về những vấn đề kỹ thuật, kiến thức của mình, Driver sẽ giải đáp chuyên sâu và cụ thể cho từng trường hợp

DỰ ÁN THỰC TIỄN

Sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi là khiến khoá học trở thành một môi trường thật như ở môi trường công ty, Học viên được dẫn dắt và cọ xát với dự án và con người, quy trình thực tế.

Hình thức Học

Thời lượng

30 ngày học và được kèm cặp và 7 buổi dự lớp chính quy với giảng viên đào tạo.

Class Teaching

Giảng viên sẽ đứng lớp đào tạo trực tiếp về lý thuyết và kỹ thuật thực hành cho học viên, một tuần 2 buổi.

Hệ thống bài tập

Hệ thống bài tập từng Module chặt chẽ, cho phép người học sắp xếp thời gian để triển khai tiến độ bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Social Leanring

Học viên sẽ có cơ hội học hỏi từ tài liệu quý, đã được đóng gói, học hỏi từ bạn bè, giảng viên bất kỳ lúc nào trên forum và group học kín.

1v1 với Driver

Driver đồng hành trên từng chặng bài tập của bạn và theo dõi sát sao chuyển biến và những khó khăn của học viên trong quá trình học.

Forum

Hệ thống cho phép người học mở rộng tư duy ra khỏi chiếc hộp đen về Figma, cho phép tiến cận và hiểu vấn đề cả lĩnh vực UX/UI

Dự án thực tế

Sau hoàn tất bộ kỹ năng kỹ thuật, bạn được triển khai dự án thực tế với quy trình thực, người kiểm soát thực dự án.

Khảo sát điều chỉnh

Học viên được khảo sát kỹ càng những khó khăn để điều chỉnh phù hợp trong phương án tiếp cận và dự án thực tế.

Lộ trình học được kiểm chứng thực tế

Toàn bộ kiến thức từ lý thuyết đến kỹ thuật của Khoá học Figma Thực chiến chính là tinh hoa qua nhiều khoá giảng dạy - được kiểm chứng từ Newbie cho đến Manager. Chúng tôi liên tục cập nhật những kỹ thuật triển khai mới nhất cho Học viên!

Buổi 1: Lý thuyết khai phóng về UX
 • Tâm chấn của thiết kế UX/UI.
 • Con đường phát triển nghề nghiệp UX/UI.
 • Phân tách UX, CX và BX
 • Userflow, Sitemap
 • Wireframe, Mockups, Prototype
 • Quy trình triển khai UI Design
 • Hệ thống bài tập Kiến thức
Buổi 2: Auto Layout Chuyên sâu & Responsive
 • Frame và Group: Sự khác biệt cơ bản và tối ưu dùng
 • Layout cơ bản – Phương pháp tối ưu hiệu quả thiết kế
 • Resizing & Constraint: Hiểu trước khi Responsive
 • Đặt vấn đề & Các nguyên tắc triển khai Reponsive
 • Hệ thống bài tập Kiến thức: Auto Layout + Responsive
 • Hệ thống bài tập Thực hành
Buổi 3: Thành phần Nền Tảng Thiết Kế
 • Biết, hiểu, dùng và điều khiển size chữ được tốt nhất
 • Tư duy sử dụng Color trong UX/UI
 • Kiến thức xung quanh việc dùng Icon trong Figma, UI
 • Hệ thống bài tập Kiến thức: Thành phần nền tảng
 • Hệ thống bài tập Thực hành
Buổi 4: Component / Variants & Design System
 • Đặt vấn đề về tối ưu Thiết kế
 • Tổng hợp bí thuật Component
 • Nâng tầm Component với: Variants
 • Đơn giản hoá UI Kit và Design System
 • Hệ thống bài tập Kiến thức:Thành phần nền tảng
 • Hệ thống bài tập Thực hành
Buổi 5: Onboarding Đồ án thật trong môi trường thật
 • Hướng dẫn Onboarding dự án
 • Môi trường làm việc và Account Manager
 • Hiểu cụ thể về User flow và Sitemap
 • Chọn chủ đề và triển khai
Buổi 6: Triển khai Đồ án - Đánh giá, cải thiện, đề xuất
 • Phương pháp tổ chức Layer và Đặt tên thành phần
 • Review Chỉnh sửa trực tiếp từ Account Manager
 • Giải đáp chuyên sâu kỹ thuật từ giảng viên
 • Cầm tay chỉ việc các vấn đề thực chiến trong quá trình làm bài
Buổi 7: Triển khai Đồ án - Cải thiện, đóng gói và tổng kết
 • Chỉnh sửa quá trình đóng gói sản phẩm và UI Kit, Design System
 • Review Chỉnh sửa trực tiếp từ Account Manager 2
 • Giải đáp chuyên sâu kỹ thuật từ giảng viên 2
 • Chia sẻ tư duy nghề, hướng đi và công việc

Kênh giảng dạy tối ưu cho người học

Chúng tôi cung cấp hệ thống kênh giao tiếp, hệ thống bài tập linh hoạt phối hợp với lịch trình hỗ trợ chặt chẽ từ giảng viên. Phối hợp thành khoá học có chất lượng

TRải nghiệm thật

Chia sẻ từ UI Designer

“Các kiến thức của khoá học rất bài bản. Đúng ý mình định hướng về cách tạo ra các thiết kế đúng và bài bản.”

Quản lý sản xuất
Nhất Anh - 31 tuổi

“Mình đang chuyển dịch sang mảng UX/UI, REBO giúp mình tiếp nhận kiến thức dễ dàng và có một nền tảng vững chắc để mình tự tin đi theo con đường này. Đồng thời sự nhiệt tình của Driver giúp mình giải quyết nhiều vấn đề thắc mắc khi bước sang lĩnh vực mới nữa.”

Graphic Design
Nguyễn Tiến Thành - 26 tuổi

“Một trong những điều tâm đắc nhất là việc được thực chiến dự án như thật đã giúp mình vỡ ra rất nhiều. Các Drivers hướng dẫn nhiệt tình.”

Graphic Design
Lại Linh - 24 tuổi

“Hồi ấy xem trên kênh youtube Học Figma Thật Đơn Giản hay quá đăng ký học luôn. Âu cũng là cái duyên. Vượt xa kỳ vọng là những gì mình muốn nói. Các Drivers rất có tâm, kiểu ở bên bạn, đi cùng bạn xuyên suốt khóa học.”

Freelancer
Nguyễn Thị Bảo Phương - 21 tuổi

“Trước khi tham gia vào khóa học thì bản thân mình cũng không đặt quá nhiều kì vọng chỉ mong muốn biết cách sử dụng Figma và có 1 cái project nho nhỏ. Nhưng khi vào khóa học, mình thấy các Drivers có tâm thực sự, giúp đỡ từ phần bài tập cho đến lý thuyết, phản hồi cực nhanh, luôn giải thích vì sao mọi thứ phải nên làm như vậy. Thông qua khóa học mình học rất nhiều thứ về UI cũng như 1 về UX (mặc dù không phải trọng tâm của khóa học).”

Sinh viên
Khang Vũ - 21 tuổi
“Sau khi học từ Rebo.vn đã giúp mình hệ thống kiến thức để vững vàng hơn khi làm việc. Đặc biệt khi học được tương tác trực tiếp và được các Drivers giải đáp mọi thắc mắc từ vấn đề kiến thức và cả vấn đề đi làm thực tiễn bên ngoài.”
UI Design
Nhẫn Hứa - 31 tuổi

Bạn đang muốn trở thành một UX/UI Designer

Khoá học Figma Thực Chiến sẽ cung cấp cho bạn một môi trường học cam kết đầu ra chuẩn UX/UI Junior.
Rebo Design Agency

“Mọi sự đều do sự học mà ra.”
-Fukuzawa Yukichi
-Nhà tư tưởng lớn Nhật Bản.

Làm việc gì cũng phải học, chúng tôi tin chắc chắn vào mọi sự đều do sự học mà ra. Còn sống là còn học.
© 2021 BẢN QUYỀN CỦA REBO VIỆT NAM - REBO.VN