Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: Tạo ra sản phẩm giá trị và có sức lan tỏa. Sứ mệnh này bắt nguồn từ niềm tin những sản phẩm vĩ đại có sức mạnh thay đổi cuộc sống của con người cũng như thiết lập vị thế cho tổ chức.

Tại Rebo, tầm nhìn về một thể chế bền vững được dựng xây từ những hành động nhỏ có tính cam kết dài hạn. Bằng việc làm mọi sự bằng trái tim lớn, chúng tôi mang đến những sự thay đổi mạnh mẽ, và tạo ra giá trị đích thực.

Con người

Tại Rebo, chúng tôi cùng nhau nói về những kết hợp chuyên môn thực tế về thiết kế trải nghiệm người dùng và tư duy sản phẩm đột phá. Dù vai trò của mỗi cá nhân là gì, mỗi thành viên đều tin tưởng rằng tập trung chắc chắn vào công việc thật sự quan trọng mới tạo ra hiệu quả, giá trị.
Chúng tôi tin tuyệt đối vào việc chủ động giao tiếp và thẳng thắn, sẽ mang lại văn hoá thực thi bền vững.
Chúng tôi tin việc cùng nhau tốt hơn mỗi ngày là nền tảng mang lại giải pháp giá trị hơn cho mọi khách hàng

Dữ kiện

4,5

Nghiên cứu về Trải Nghiệm Người Dùng

50+

Thiết kế dự án chuyên sâu

10+​

Lĩnh vực, ngành nghề

-31%

Chi phí Ngân sách và thời gian

Giá trị

Trọng tâm

Chúng tôi hướng Tổ chức vào VIỆC ĐÚNG. Kết hợp Mục đích kinh doanh có định hướng NGƯỜI DÙNG thật sâu sắc. Định hướng THIẾT KẾ cho người dùng chứ không phải cạnh tranh.

Hiện đại

Chúng tôi hướng đến các THIẾT KẾ tối ưu, hiệu quả, mang đến cho khách hàng ĐỘ BỀN – Phù hợp qua nhiều năm về khía cạnh thiết kế và trải nghiệm – tối thiểu là 2 năm.

Thực tiễn

THIẾT KẾ phải đảm bảo xây dựng trên các cơ sở luận vững chắc từ các nghiên cứu THỰC TIỄN: được chắt lọc từ các Website, Ứng dụng đề cao về Giao diện và Trải Nghiệm hàng đầu thế giới.

Tạo kết nối Rebo Design Company

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các giải pháp Trải nghiệm người dùng cho các doanh nghiệp đang chuyển đổi số. Chúng tôi tập trung vào giá trị Trọng tâm, Hiện đại và Thực tiễn
Đăng ký nhận tin
Những thông tin về thị trường, phân tích ngành dành cho bạn định kỳ

  Trụ sở điều hành
  Trụ sở: 134/2A Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  Email: business@rebo.vn
  SĐT: (+84) 944 680 243
  SĐT: (+84) 969 293 450
  Rebo.Academy
  Rebo.Asia
  Rebo.Ventures
  © 2019 BẢN QUYỀN CỦA REBO VIỆT NAM - REBO.VN