Sứ mệnh, tầm nhìn và tư tưởng

Tại Rebo, dù vai trò của mỗi cá nhân là gì, mỗi thành viên đều tin tưởng rằng tập trung chắc chắn vào công việc thật sự quan trọng mới tạo ra hiệu quả, giá trị. Chúng tôi tin tuyệt đối vào việc chủ động giao tiếp và thẳng thắn, sẽ mang lại văn hoá thực thi bền vững. Chúng tôi tin việc cùng nhau tốt hơn mỗi ngày là nền tảng mang lại giải pháp giá trị hơn cho mọi khách hàng

Sứ Mệnh

Tạo ra sản phẩm giá trị và có sức lan tỏa bằng các phương pháp bài bản có kiểm chứng.

Tạo ra sản phẩm giá trị và có sức lan tỏa. Sứ mệnh này bắt nguồn từ niềm tin những sản phẩm vĩ đại có sức mạnh thay đổi cuộc sống của con người cũng như thiết lập vị thế cho tổ chức.

Tầm Nhìn

Rebo định hướng trở thành Đơn vị hàng đầu Việt Nam về Tư vấn Trải Nghiệm Người dùng

Chúng tôi mong muốn đóng gói các giải pháp UX một cách cô đọng, toàn diện, và tập trung nhất cho doanh nghiệp Việt trong công tác: Tái tư duy về Trải NghiệmNâng cao năng lực triển khai Sản phẩm với cái nhìn cận kề, sát sàn nhất.

Tư Tưởng

Tận tâm

Hãy tin vào nó hơn bất kỳ ai khác. Nếu bạn yêu thích công việc của mình, bạn sẽ ra ngoài mỗi ngày để cố gắng làm tốt nhất có thể, và chẳng bao lâu nữa mọi người xung quanh sẽ bắt gặp niềm đam mê từ bạn – và sẽ lan truyền.

Trung thực

Bạn sẽ không thể bền vững, trường tồn mà đi song vời sự tư lợi, không thành thật. Hãy trung thực, minh bạch với chính mình và công việc.

Tử tế

Hãy nói ít lại, lắng nghe nhiều hơn từ mọi người. Hãy tử tế với bản thân và cuộc sống mình trước hết, sau đối xử người như chính mình vậy.

Trọng tâm

Chỉ làm những điều thật sự, thật sự quan trọng và thật xuất sắc việc đó.

Trường tồn

Một tổ chức, hệ thống vững vàng, tồn tại qua các thế hệ cùng với những giá trị cốt lõi để mang sản phẩm giá trị đến cho con người.

Trụ sở điều hành
Trụ sở: 134/2A Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Về chúng tôi
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Dịch vụ cung cấp
Dự án nổi bật
Blog
Liên hệ
Email: business@rebo.vn
SĐT: (+84) 364 377 627
SĐT: (+84) 969 293 450
Đăng ký tư vấn