Chương trình đào tạo nền tảng, hệ thống cho sự nghiệp UX/UI

Chương trình lấy thực hành làm trọng tâm, xây dựng lý thuyết nền tảng và tổng quát. Hướng đến tư duy nền tảng, tâm thế tự tin hơn, định hướng tốt hơn.
Giới thiệu giảng viên
Nguyễn Vũ Nhật Hạo
Nhà sáng lập Rebo Agency
Thứ nhất, mình có xuất phát điểm là người khởi nghiệp, mang tinh thần doanh nhân. Hiện mình đang vận hành Rebo UX/UI Agency. Mọi việc mình đang làm đều xoay quanh Sản Phẩm, điều này làm cơ sở để mình đem góc nhìn thực tiễn vào đào tạo.

Thứ hai, việc học bất kỳ lĩnh vực nào, ngoài yếu tố tiên quyết là lộ trình thì phương pháp tự học là thứ tạo nên sự khác biệt giữa các Designer. Và nó cũng là điều mình dành phần lớn thời gian nghiên cứu, chắt lọc để giúp các bạn.

Thứ ba, giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái thùng mà là thắp sáng ngọn lửa học. Bằng những câu chuyện, sự đồng hành mong rằng mình sẽ có cơ hội truyền cảm hứng đến các bạn.
50+
Designer được đào tạo từ 2021
100+
Công ty, dự án đã thực hiện
5+
năm kinh nghiệm sử dụng Figma

"Chương trình giúp cho em hiểu rõ được phần bài tập các kỹ thuật cho đến tổng hợp lý thuyết. Giảng viên luôn giải thích vì sao mọi thứ phải nên làm như vậy và cho em nhiều góc nhìn về lĩnh vực."

Lương Vũ Nguyên Khang
Sinh viên chuyên ngành thiết kế

Phương pháp đào tạo

Đào tạo lấy tận tâm làm gốc rễ
Chúng tôi tin rằng việc làm đào tạo mà thiếu đi sự tận tâm sẽ không thể làm đến nơi đến chốn. Bằng sự tận tâm, chúng tôi có thể đem đến nhiều giá trị hơn Người Học.
Thực hành sinh ra hiểu biết
Linh hồn của việc học là thực hành. Chương trình tạo điều kiện với số lượng dự án từ 2-3 dự án để Designer có cơ hội ứng dụng những hiểu biết từ dự án.
Hiểu biết củng cố nền tảng
Chương trình đề cao việc đặt câu hỏi cho những gì các bạn đã từng biết, chưa biết để được tường minh, rõ ràng những điều đó. Điều đó giúp chúng ta đưa ra kết luận cho chính những hiểu biết đúng đắn.
Cá nhân hoá phù hợp với Người Học
Chương trình sẽ đóng góp cho các bạn các góc nhìn từ vai trò người làm sản phẩm, người kinh doanh, thực tế thị trường, freelancer, người tự học. Từ đó mỗi cá nhân hiểu về công việc đang theo đuổi.

Chương trình học

Cơ bản

Dành cho các bạn mới muốn học UX/UI hoặc cải thiện kỹ thuật Figma
3.000.000
 • Thời gian 30 ngày
 • Tập trung Figma nền tảng
 • +50 bài tập thực hành
 • Dự án Website
 • Prototype cơ bản
 • Thực hiện showcase

Nâng cao

Dành cho các bạn đã nắm Figma, cần đi sâu vào tư duy học UX/UI
7.000.000
 • Thời gian 60 ngày
 • Linh hoạt thời gian
 • Mobile App, Web-App
 • Variables, Design system
 • Mentor đồng hành
 • Đánh giá 20-40-60
 • Portfolio
Highly Recommend

Full combo

Dành cho bạn muốn đi từ cơ bản đề chuyên sâu nền tảng để phát triển
9.000.000
 • Giáo án cơ bản, nâng cao
 • Basic Website
 • Mobile App, Web-App
 • Mentor đồng hành
 • Đánh giá theo lộ trình
 • Cá nhân hoá lộ trình
 • Portfolio

"Khi bắt đầu học UX/UI Design, chương trình giúp mình tiếp cận kỹ thuật dễ dàng hơn, mình cảm thấy yên tâm hơn với lựa chọn. Và có mentor đồng hành, mình được hướng dẫn dễ dàng hơn. "

Nguyễn Tiến Thành
Graphic Designer

Cập nhật mới nhất

Những vấn đề lớn

Chúng tôi khuyên bạn dành thời gian đọc kỹ lưỡng các vấn đề lớn sẽ tiết kiệm cho bạn 100 giờ đầu tiên.
Tôi muốn hiểu thêm về cách khoá học vận hành?

Nhờ Internet, sự mở rộng về kết nối phương pháp đào tạo hiện nay được tinh gọn và hiệu quả hơn. Chúng tôi cắt giảm thời gian dành cho kiến thức cứng, có tính lặp lại và ít thay đổi thành tài nguyên đóng gói. Và tập trung toàn bộ số thời gian đó đi giải quyết các câu hỏi mang tính cá nhân hoá và biến động cao của học viên. Điều này giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề hơn

Những kỹ thuật Figma nào mình sẽ có được sau khoá?

100% học viên hoàn thành khoá chúng tôi phải thành thạo, tự tin với 2 tính năng quan trọng của Figma: Auto Layout và Component. Đây là 2 kỹ thuật quan trọng nhất để thực hiện dự án tốt nhất, còn lại chỉ là thứ yếu. Hơn +50 bài tập của chúng tôi bắt buộc học viên phải chăm chỉ thực hiện và cùng chúng tôi sửa bài liên tục để nâng cao kỹ thuật. Chúng tôi sửa tay cho rất nhiều học viên từ các khoá học khác.

Tôi có thể học thêm về Prorotype?

Chúng tôi xác định Prototype chỉ là tính năng “thứ yếu” để các bạn có thể đi làm ở Việt Nam. Figma có thể cập nhật thêm, nhưng điều đó có giúp bạn ấn tượng hơn trong mắt quản lý và khách hàng không. Không! Chúng tôi đã đóng gói đầy đủ kiến thức, bài tập về Prototype cho học viên. Bạn sẽ làm và hỏi những vấn đề xung quanh.

Tôi là người mới, chưa biết dùng Figma?

Chương trình Nền Tảng sẽ phù hợp nhất với bạn. Chúng ta sẽ bắt đầu với những kỹ thuật quan trọng trước, làm một bài dự án tổng hợp để rèn tay. Tiếp thu thêm các quan điểm, những chia sẻ trong quá trình học. Bạn có đầy đủ tài nguyên sau kết thúc khoá học để quyết định tiếp tục hành trình UX/UI của mình.

Tôi muốn cải thiện kỹ năng UI thì phù hợp không?

Nếu bạn đã có kỹ năng Figma. Chúng tôi khuyên bạn nên tham dự kỳ Bootcamp 2 tháng của chúng tôi (2-3). Đây là sẽ giống một kỳ học việc hơn là khoá học. Trọng tâm của kỳ này chỉ là dự án. Bạn sẽ làm dự án liên tục và đúc kết bài học, trau dồi xung quanh dự án. Bạn sẽ có cơ hội trải qua dự án cá nhân, dự án nhóm và dự án khách hàng. Trao đổi giải case study hàng tuần. Điều bạn cần là cơ hội làm và sửa tư duy hơn là một khoá học kỹ thuật. Tất nhiên chúng tôi vẫn sửa tay kỹ thuật cho bạn. Đặc biệt kỳ Bootcamp sẽ luôn có Mentor bám sát tiến độ 1:1 cho Designer.

Tôi có nhận được hỗ trợ sau khoá học không?

Đào tạo là một việc mà không có Tận Tâm khó giúp người. Chúng tôi không định vị là trung tâm đào tạo, tổ chức đào tạo. Chúng tôi là Designer với triết lý tận tâm, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề của bạn để hỗ trợ. Chúng tôi kéo giãn khoá học, hỗ trợ đưa lời khuyên cho mọi học viên. Bạn trả tiền cho cả dịch vụ hậu mãi, không chỉ riêng trong khoá học. Nếu e ngại hỏi, người thiệt thòi là bạn.

Nếu Designer có được một lời khuyên, đó sẽ là gì?

Nỗi lo lớn nhất của 99% Fresher Designer là nên học như thế nào? Rất nhiều Designer đã hoàn thành các khoá học nhưng không biết nên làm gì tiếp theo. Chúng tôi đã từng có các học viên rơi vào trường hợp như thế. Chúng tôi cho rằng Phương pháp Tự học quyết định tất cả. Bên cạnh mọi sự hướng dẫn, chia sẻ cho Designer về kỹ thuật, tư duy. Bản thân Designer phải thật sự dành thời gian để đọc, tìm tòi các tài liệu, theo dõi các người trong ngành để mở rộng kiến thức. Sau đó, ứng dụng những lý thuyết, những hiểu biết vào dự án và sửa bài, trao đổi và giải quyết vấn đề cùng Mentor để củng cố chiều sâu. Chúng tôi tạo cơ hội dự án và thúc đẩy sự học của các bạn. Mọi sự còn lại ở các bạn có thật sự nghiêm túc với nghề nghiệp của mình hay không. 

Đăng ký tư vấn

Trao đổi chi tiết thông tin khoá học trước khi đăng ký. Hãy gửi thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 2 giờ

  Test skill miễn phí và tìm hiểu thêm lộ trình học tập tại Rebo.