về chúng tôi

hãy làm việc nhỏ với trái tim lớn

REBO đại diện cho tư duy “Tốt hơn 1% vào mỗi ngày”. Chúng tôi đặt mình vào tâm thế luôn là ngày đầu tiên, tập trung cải thiện  từ những việc nhỏ để góp phần cho những thay đổi vĩ đại.

REBO mang sứ mệnh trở thành giao lộ của niềm tin và sự cảm mến từ khách hàng. Chúng tôi “làm việc nhỏ với trái tim lớn” để mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và người dùng.

cam kết kết quả đầu ra

Chúng tôi đảm bảo 100% sự hài lòng đầu ra cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và kết quả thu hoạch từ thực tế

chuyên nghiệp, trọng tâm vấn đề

Khách hàng được phục vụ tận tình bằng đội ngũ chuyên môn, đặt vấn đề rõ ràng để cùng nhau nhìn về một mục tiêu duy nhất.

1. REBO CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn về trải nghiệm người dùng và thiết kế giao diện cho Website và Ứng dụng. Chúng tôi hỗ trợ các doanh chủ từ giai đoạn thai nghén ý tưởng, thiết kế hành trình người dùng, cho đến hình thành các giao diện wireframe và các giao diện cuối cùng dựa trên triết lý Lean UX.

2. LÀM SAO ĐỂ TIN TƯỞNG VÀO KHẢ NĂNG CỦA ĐỘI NGŨ REBO?

Không gì thể hiện được chúng tôi tốt hơn các sản phẩm tận tâm và tâm huyết của chúng tôi thông qua các dự án. “Làm việc nhỏ với trái tim lớn” là kim chỉ nam hoạt động. Thẳng thắn – Trọng tâm vào vấn đề chính là sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Không cầu kỳ và không làm mất thời gian đôi bên.

3. REBO ĐÃ TỪNG THỰC HIỆN NHỮNG DỰ ÁN NÀO?

Rebo đã có 3 năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng thực chiến với các dự án thuộc các lĩnh vực như: website thương mại điện tử, ứng dụng quản lý, ứng dụng đặt sân thể thao, nền tảng giáo dục bất động sản, … và nhiều dự án khác trong và ngoài nước. Tham khảo các dự án của chúng tôi!

Là một khách hàng tiềm năng, dưới đây là những giá trị cơ bản bạn sẽ nhận được trong quá trình làm việc với đội ngũ Rebo chúng tôi:

90%

Chi phí phù hợp

40%

Tiết kiệm thời gian