Giải pháp

Mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế mới hiện đại và hiệu quả nhất. Những thiết kế UX/UI đạt tiêu chuẩn

Chúng tôi phát hiện ra các cơ hội để nâng cao cạnh tranh của khách hàng. Chúng tôi trọng tâm vào thiết kế hiện đại và thực tiễn để tối ưu thiết kế giao diện, trải nghiệm của các tổ chức, doanh nghiệp. Giải pháp thiết kế UX/UI tập trung khai thác tiềm lực của thiết kế đối với giá trị kinh doanh của doanh nghiệp

giá trị cốt lõi

TRỌNG TÂM

Chúng tôi hướng Tổ chức vào VIỆC ĐÚNG. Kết hợp Mục đích kinh doanh có định hướng NGƯỜI DÙNG thật sâu sắc. Định hướng THIẾT KẾ cho người dùng chứ không phải cạnh tranh.

HIỆN ĐẠI

Chúng tôi hướng đến các THIẾT KẾ tối ưu, hiệu quả, mang đến cho khách hàng ĐỘ BỀN – Phù hợp qua nhiều năm về khía cạnh thiết kế và trải nghiệm – tối thiểu là 2 năm.

THỰC TIỄN

THIẾT KẾ phải đảm bảo xây dựng trên các cơ sở luận vững chắc từ các nghiên cứu THỰC TIỄN: được chắt lọc từ các Website, Ứng dụng đề cao về Giao diện và Trải Nghiệm hàng đầu thế giới.

HIỂU BIẾT VỀ TRẢI NGHIỆM

Thế hệ Người dùng Gen-Z và Siêu thoả mãn

Chúng tôi biết công nghệ và xu hướng kỹ thuật số đang dịch chuyển như thế nào. Chúng tôi biết người dùng và biết bạn, chúng tôi sẽ khám phá ra giá trị bền vững dành cho bạn.

young users sit, stand to talk

PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN

Chúng tôi xác định và nắm bắt các cơ hội phát triển cho tổ chức của bạn bằng cách cung cấp các công cụ triển khai Giao diện phù hợp và tái tư duy lại tầm quan trọng Người dùng. Thông qua việc áp dụng chu đáo các công nghệ và khả năng mới, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng khả năng thấu hiểu Người dùng.

Làm việc ở cấp độ tổ chức, chúng tôi áp dụng chuyên môn sâu và toàn diện về Trải Nghiệm để đem lại lợi ích cho Người dùng và Tổ chức.

Công việc kinh doanh của bạn là ưu tiên của chúng tôi, bất kể thách thức phía trước. Công việc của chúng tôi bám vào mục tiêu của bạn, hiểu kỹ về Người dùng và định hướng của bạn để mang lại kết quả rõ ràng nhanh chóng thông qua các giải pháp giá trị. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng Thiết kế TRỌNG TÂM, HIỆN ĐẠITHỰC TIỄN để nâng cao năng lực cạnh tranh tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

4.5+

Năm nghiên cứu Trải Nghiệm

50+

Dự án Thiết kế chuyên sâu

-31%

Chi phí Ngân sách & Thời gian

Doanh nghiệp tín nhiệm

Tạo kết nối với Rebo Agency

Trụ sở điều hành
Trụ sở: 134/2A Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Về chúng tôi
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Dịch vụ cung cấp
Dự án nổi bật
Blog
Liên hệ
Email: business@rebo.vn
SĐT: (+84) 364 377 627
SĐT: (+84) 969 293 450
Đăng ký tư vấn