Dịch vụ thiết kế UX/UI

Mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế hoàn hảo và hiệu quả nhất. Những thiết kế UX/UI đạt tiêu chuẩn, quy trình tinh gọn, con người tận tâm.

Tầm quan trọng

Chuyên nghiệp

Website, sản phẩm của bạn thể hiện tính cách, sự chuyên nghiệp và mức độ kỹ lưỡng của doanh nghiệp bạn. Nếu Website của bạn không được tổ chức gọn gàng, khách hàng, người dùng có thể sẽ đánh giá doanh nghiệp bạn cũng như vậy.

Hiệu quả

Với thiết kế đảm bảo về cấu trúc và điều hướng sẽ giúp người dùng dễ dàng đạt được mục tiêu của họ một cách dễ dàng. 

Chuyển đổi

Thiết kế UX/UI bài bản, tập trung vào trải nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội tăng tỷ lệ chuyển đổi, thông qua sự dễ dàng, rõ ràng và thân thiện của Website, sản phẩm.

Tiết kiệm

Khi bạn dành thời gian nghiên cứu UX/UI chất lượng hoặc lựa chọn Agency uy tín thiết kế UX/UI. Bạn dường như sẽ có một sản phẩm có độ bền cao, ít thay đổi, và tiết kiệm chi phí về sau.

Phương pháp tiếp cận

Chúng tôi xác định và nắm bắt các xu hướng thiết kế UX/UI cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp dịch vụ toàn diện từ Quy trình, Con người, Sản phẩm phù hợp. Thông qua việc áp dụng chu đáo các kỹ thuật và thiết kế mới, chúng tôi sẽ mang đến thiết kế UX/UI tối ưu nhất cho doanh nghiệp, dự án của bạn.

Dich vụ thiết kế UX/UI của Rebo Agency giúp cho khách hàng tìm ra được thiết kế ưng ý với mình nhất, tiết kiệm chi phí và hài lòng về phương pháp truyền tải Dịch vụ của Rebo. Chúng tôi không chỉ tạo ra các thiết kế, mà chúng tôi còn chú tâm vào việc tạo ra những trải nghiệm giá trị và dịch vụ hoàn hảo.

Vì sao khách hàng lựa chọn Rebo?

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế UX/UI của Rebo Agency vì với những lý do sau:

Dịch vụ nhanh chóng — bằng việc tập trung giao tiếp rõ ràng các  vấn đề và nhu cầu của khách hàng, cùng khả năng cam kết hoàn thành đúng tiến độ.

Giao tiếp hiệu quả — điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi xuất phát từ văn hoá giao tiếp hiệu quả. Với sự giao tiếp rõ ràng sẽ đến sự rõ ràng, cụ thể và đưa ra phương án nhanh chóng cho khách hàng.

Quy trình hiệu quả — chúng tôi quản trị dự án rất rõ ràng, để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt khối lượng, tiến trình công việc trong từng giai đoạn của dự án.

Từ thiết kế giao diện đến Chiến lược — với tư duy cung cấp dịch vụ hoàn hảo, khách hàng không chỉ hài lòng về thiết kế mà cả cách chúng tôi đóng góp góc nhìn về chiến lược.

Dự án nổi bật

Phần mềm hội họp trực tuyến OnMeeting

Kỳ vọng tương lai, OnMeeting sẽ trở thành đối thủ hạng nặng của các "ông lớn" về hội họp trực tuyến trong và ngoài nước đang có tại thị trường Việt Nam.

Honda Phát Tiến: App quản lý bán hàng

Honda Phát Tiến là một trong những HEAD hàng đầu của Honda, phát triển ứng dụng quản lý nhân viên sale trên toàn hệ thống Phát Tiến

Nền tảng đặt sân thể thao: Wesport Việt Nam

WeSport là ứng dụng đặt sân trực tuyến dành cho các cơ sở, trung tâm có hệ thống sân chơi cho các hoạt động thể thao tại HCM và Việt Nam.

HAWA: Hiệp hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ TPHCM

Rebo tự hào là đơn vị thiết kế UX/UI được Hiệp hội Mỹ Nghệ và Chế biến gỗ TPHCM tín nhiệm tái thiết kế Website của Hiệp hội

Các câu hỏi nổi bật

Dưới đây là các câu hỏi mà các khách hàng thường xuyên quan tâm mỗi khi làm việc với chúng tôi:
Quy trình triển khai như thế nào?

Bước 1: Tổng hợp và xác định:

– Hiểu sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. 

– Thống nhất các công việc cần thực hiện đối với dự án

– Báo giá

– Làm rõ cách thức triển khai và lên tiến độ cho dự án

– Ký hợp đồng, đặt cọc và triển khai

Bước 2: Triển khai dự án

– Triển khai dự án trên công cụ thiết kế UX/UI Figma

– Cập nhật về dự án thường xuyên để khách hàng nắm được tiến độ

Bước 3: Chỉnh sửa và nhận phản hồi

– Chỉnh sửa dựa trên phản hồi và hiểu biết.

– Chúng tôi nắm bắt chặt chẽ thông tin để cải thiện sản phẩm hoàn thiện nhất

Bước 4: Bàn giao thành phẩm

–  Giao nộp sản phẩm là file Figma, hoặc hình ảnh PNG, JPEG theo yêu cầu,

–  Design System

Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

– Hỗ trợ chỉnh sửa nếu xảy ra lỗi về thiết kế

Rebo có thiết kế giao diện cho phần mềm hay không??

Với nhiều năm kinh nghiệm, Rebo Agency gặt hái được nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Từ kiến thức ngành cho đến kinh nghiệm triển khai dự án thực tiễn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế UX/UI cho Website, Ứng dụng, Phần mềm trên đa thiết bị (Máy tính, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh, Smart TV)

Kinh nghiệm đội ngũ như thế nào?

Rebo Agency bao gồm các nhân sự có niềm đam mê phát triển sản phẩm. Chính vì Sứ mệnh tạo ra sản phẩm có sức lan toả nên chúng tôi quan tâm sâu sắc đến yếu tố xây dựng một sản phẩm thành công trên thị trường. Từ cấp độ chiến lược đến giao diện. Với hơn 4 năm kinh nghiệm khởi nghiệp, quan tâm đến UX/UI, và hơn 80 dự án đã được triển khai cho các cấp doanh nghiệp từ Start Up cho đến Tập đoàn.

 

Chúng tôi tự tin trở thành bạn đối tác uy tín cho doanh nghiệp, dự án của bạn với tôn chỉ “Bệ phóng kinh doanh”.

3+
Năm thành lập
4+
Năm kinh nghiệm
100+
Dự án thành công

Tạo kết nối với Rebo Agency

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tìm ra dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn.

Trụ sở điều hành
Trụ sở: 134/2A Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline
0969-017-025
0364-377-627
Email

© 2020 - 2023 REBO

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0317571524 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/11/2022