Dự án

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm giá trị và đột phá. Hãy xem những câu chuyện thành công của khách hàng để biết cách Rebo Agency giúp họ vượt qua những thách thức kinh doanh và đạt được những kết quả thuận lợi.

Lĩnh vực Công Nghệ

OnMeeting trở thành nền tảng học-họp trực tuyến xuất sắc nhất năm 2021

Kỳ vọng tương lai, OnMeeting sẽ trở thành đối thủ hạng nặng của các "ông lớn" về hội họp trực tuyến trong và ngoài nước đang có tại thị trường Việt Nam.

WeSport tiên phong là nền tảng kết nối người chơi và sân banh dễ dàng hơn

WeSport là ứng dụng đặt sân trực tuyến dành cho các cơ sở, trung tâm có hệ thống sân chơi cho các hoạt động thể thao tại HCM và Việt Nam.

Ứng dụng quản lý Sales Honda Phát Tiến

Honda Phát Tiến là một trong những TOP đại lý bán xe máy hàng đầu của Honda. Kết hợp cùng Rebo để phát triển Giao Diện ứng dụng quản lý nhân viên sale trên toàn hệ thống Phát Tiến

Dịch vụ cung cấp Video thực tế ảo cùng với DISCOVR360

Thiết kế bao gồm tạo trải nghiệm trực tuyến sống động và hấp dẫn, giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ VR, phân biệt thương hiệu với đối thủ cạnh tranh.

TCDATA tiên phong đột phá trong Dữ Liệu và Phân Tích

TC Data là một nhà đổi mới đột phá trong Dữ liệu và Phân tích. Chúng tôi là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng thành công trong thế giới dựa trên dữ liệu.

Sound2Relax thiết kế trên nền tảng Google Material

TC Data là một sản phẩm âm nhạc lấy thiết kế Material Design của Google làm nền tảng. Tạo ra cảm giác dễ dùng, dễ chịu cho con người

Lĩnh vực Giáo dục

Hệ thống cơ sở giáo dục FPTSchool

Là công ty hàng đầu về công nghệ, FPT School mong muốn làm một website thể hiện những tinh hoa đó, hướng dẫn học sinh và phụ huynh tham gia vào hệ thống giáo dục của mình.

Algorithmics - Trường Lập Trình Quốc tế dành cho trẻ từ 5 - 17 tuổi

Trọng tâm chính của trang web là giới thiệu thông tin cho phụ huynh về khóa học, giáo trình, chương trình học một cách thân thiện và rõ ràng.

Nguyễn Tất Thành - Thiết kế cổng thông tin Công Tác Sinh Viên

Thiết kế trọng tâm vào việc phối hợp, xử lý hài hoà tổng thể thông tin của trường đến với sinh viên một cách vui tươi và hiện đại.

Lĩnh vực y tế & Sức khoẻ

Mạng Lưới Hệ Sinh Thái Y Tế UPN

UPN là một hệ sinh thái y tế cộng đồng giúp đẩy nhanh tiến bộ khoa học và triển khai giải trình tự bộ gen và tư vấn di truyền

Dashboard Gym & Fitness CK-Active

CK Active là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ hệ sinh thái Gym & Fitness. Owner, PT và Người tập đều dễ dàng truy cập để đạt mục tiêu

Lĩnh vực khác

Hội Mỹ Nghệ và Chế biến gỗ TP. Hồ Chí Minh

Website có khả năng cung cấp các nhóm thông tin đầy đủ, được tổ chức khoa học, cho nhiều bên hữu quan truy cập vào Website Hiệp hội có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Trang chủ và Chi tiết sản phẩm Website Maztermind

Maztermind là thương hiệu sản xuất board games thủ công. Lựa chọn hướng đi thẩm mỹ, thành phẩm board games tạo ra là một sự pha trộn hài hoà,

Hopefairs - Nền tảng kết nối B2B Ngành Gỗ

Hopefairs.com hỗ trợ Người mua tìm nguồn cung cấp và đặt lịch hẹn cũng như gặp gỡ với các nhà triển lãm tại sự kiện B2B phù hợp của HawaExpo ...

Tạo kết nối với Rebo Agency

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tìm ra dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn

Trụ sở điều hành
Chi nhánh 1: 10 Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Chi nhánh 2: 134/2A Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline
0865-095-919
0364-377-627
Email

© 2020 - 2023 REBO

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0317571524 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/11/2022