Giới thiệu

Với nguồn lực con người chuyên môn, say mê lao động và khát vọng phụng sự, chúng tôi tin tưởng rằng Tổ chức sẽ mang lại nhiều giá trị cho toàn thể khách hàng.

Sứ Mạng

Kiến tạo các sản phẩm giá trị và có sức lan toả

Trong mọi sự chúng tôi hướng tới, chúng tôi tin rằng những sản phẩm vĩ đại giá trị có sức mạnh thay đổi cuộc sống của con người. Những sản phẩm vĩ đại sẽ giúp con khuếch đại khả năng của mình.

Tầm nhìn

Định hướng trở thành Công ty Công Nghệ sản xuất các sản phẩm xuất sắc về trải nghiệm người dùng

REBO thực hiện hoá tầm nhìn bằng cách sản xuất các sản phẩm xuất sắc về Trải nghiệm Người dùng.

Tư tưởng

Những tư tưởng cốt lõi này là lý do sâu sắc, dẫn dắt, truyền cảm hứng cho mọi người trong tổ chức và với tầm nhìn bền vững, những tư tưởng này có tính bất biến trong một thời gian dài.

Tận tâm

Hãy tin vào công việc bạn hơn bất kỳ ai khác. Nếu bạn yêu thích công việc của mình, bạn sẽ ra ngoài mỗi ngày để cố gắng làm tốt nhất có thể, và chẳng bao lâu nữa mọi người xung quanh sẽ bắt gặp niềm đam mê, sự nỗ lực từ bạn – và sẽ lan truyền.

Trung thực

Bạn sẽ không thể xây dựng nên một công trình bền vững, trường tồn mà đi song với sự tư lợi, không thành thật. Hãy trung thực, minh bạch với chính mình và công việc.

Tử tế

Hãy nói ít lại, lắng nghe nhiều hơn từ mọi người. Hãy tử tế với bản thân và cuộc sống mình trước hết, sau đối xử người như chính mình vậy.

Trọng tâm

Chỉ làm những điều thật sự, thật sự quan trọng và thật xuất sắc việc đó.

Trường tồn

Một tổ chức có sự đam mê, có hệ thống vững chắc, có những giá trị cốt lõi bền vững làm bánh đà cho hành trình từ “Khởi Nghiệp” đến “Trường tồn”.

Tâm thư

Chúng tôi mang trong mình khát vọng, niềm tin để tạo ra những sản phẩm thay đổi thế giới. Từ những ngày bắt đầu, chúng tôi đã đặt sứ mệnh phải là một tổ chức tạo ra những sản phẩm giá trị và có sức lan toả…

Tạo kết nối với Rebo Agency

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tìm ra dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn

Trụ sở điều hành
Trụ sở: 134/2A Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline
0969-017-025
0364-377-627
Email

© 2020 - 2023 REBO

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0317571524 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/11/2022